Nguyễn Hoàng Nhật

  Vĩnh biệt anh, Robert Enke!

  Share

  Admin
  Admin

  Tổng số bài gửi : 94
  Join date : 06/11/2009

  Vĩnh biệt anh, Robert Enke!

  Bài gửi  Admin on Mon Nov 16, 2009 2:30 pm

  Ngày mùa Đông bỗng dưng trở nên lạnh lẽo và xám xịt hơn bao giờ hết trong lòng hàng vạn CĐV người Đức, khi tất cả đều rưng rưng trong nỗi xót xa tới tiễn đưa thủ môn Hannover 96 và đội tuyển Đức, Robert Enke về nơi an nghỉ cuối cùng trong lễ tang được tổ chức tại SVĐ AWD Arena.
  Và rồi niềm đau xót như chợt vỡ òa khi Chủ tịch Hannover, Martin Kind nói lời vĩnh biệt với người đã đi xa. “Robert Enke sẽ chẳng bao giờ còn trở lại nơi đây, nơi mà tên của anh ấy đã khắc sâu trong tim của mỗi chúng ta”

  Các fan hâm mộ đã vô cùng ngỡ ngàng khi nghe tin “người canh đền” 32 tuổi qua đời sau khi anh lao đầu vào đoàn tàu hỏa ở gần nhà tai Hanover vào tối thứ Ba tuần trước. Một ngày sau đó, bà quả phụ Teresa đã xuất hiện trên truyền hình quốc gia tâm sự về việc chồng mình bị mắc bệnh trầm cảm trong suốt 6 năm qua nhưng đã giấu kín không cho mọi người biết.

  Linh cữu của thủ môn xấu số được đặt ở vòng tròn trung tâm trên sân với những bông hoa hồng trắng. Các fan đến tiễn đưa anh mặc trang phục đen cùng khăn quàng cổ mang biểu trưng của CLB.

  Dưới đây là chùm ảnh tang lễ của Robert Enke.

  Linh cữu của Robert Enke được 6 đồng đội tại Hannover từ từ đưa vào sân

  Người thân vô cùng đau đớn trước sự ra đi đột ngột của anh


  Chủ tịch CLB Hanover, Martin Kind nói lời từ biệt


  Các quan chức LĐBĐ Đức

  Các cầu thủ Hannover


  Ballack (trái) và Mertesacker (phải) bày tỏ sự tiếc thương với người đồng đội bạc mệnh

  Jens Lehmann và Christoph Metzelder

   Hôm nay: Sat Jan 19, 2019 12:08 pm