Nguyễn Hoàng Nhật

  Raul cân nhắc khả năng giải nghệ sớm

  Share

  Admin
  Admin

  Tổng số bài gửi : 94
  Join date : 06/11/2009

  Raul cân nhắc khả năng giải nghệ sớm

  Bài gửi  Admin on Mon Nov 16, 2009 2:19 pm

  Phát biểu trên tờ El Mundo Deportivo, Chúa nhẫn cho biết anh đang cân nhắc khả năng sớm từ giã sân cỏ để tìm kiếm một suất trong ban lãnh đạo của Real Madrid.
  Hiện tại với những biện pháp mạnh của HLV Pellegrini, vị trí cũng như vai trò của Raul không còn như trước nữa mặc dù anh vẫn mang chiếc băng đội trưởng trên tay. Raul đã buộc phải chấp nhận việc ngồi ghế dự bị thường xuyên hơn khi hàng tiền đạo với những gương mặt trẻ trung như Benzema hay Higuain đã chơi rất xuất sắc.  Hơn nữa, Casillas với phong độ ổn định cũng như đóng góp chẳng kém gì Raul hiện đã công khai ý định muốn trở thành đội trưởng mới của Club Blanco. Mới đây, thủ môn này đã phát biểu trên tờ AS đại ý rằng mọi việc ở Bernabeu thường diễn ra với kịch bản rất bất ngờ. Có lẽ Casillas muốn ám chỉ tới việc Raul sẽ không còn ở cương vị “duy ngã độc tôn” như trước nữa.

  Hiện tại có nhiều đội bóng ở Premier League đang ngỏ ý muốn chiêu mộ Chúa nhẫn với mong muốn rằng kinh nghiệm của cầu thủ này sẽ giúp đỡ họ có được những vị trí nhất định trên BXH. Tuy nhiên, Raul cho biết anh không có ý định ra nước ngoài thi đấu mà chỉ muốn kết thúc sự nghiệp với Real Madrid. Chúa nhẫn cũng tiết lộ anh đã được Chủ tịch Florentino Perez hứa hẹn sẽ giành cho một vị trí ở Ban lãnh đạo đội bóng nếu anh sớm treo giầy.

   Hôm nay: Sat Jan 19, 2019 11:01 am