Nguyễn Hoàng Nhật

  H1N1 đe dọa Barcelona

  Share

  Admin
  Admin

  Tổng số bài gửi : 94
  Join date : 06/11/2009

  H1N1 đe dọa Barcelona

  Bài gửi  Admin on Mon Nov 16, 2009 2:17 pm

  Có hai cầu thủ trẻ thuộc Atletic Barca đã nhiễm cúm A H1N1. Bởi vậy mà nhiều người nghi ngại những siêu sao như Ibra hay Messi cũng lây bệnh từ những người đàn em.
  Trận đấu tại Segunda B (giải hạng 3 TBN) giữa Atletic Barca-Alicante đã phải hoãn lại vì một số cầu thủ trẻ của Barcelona bị nghi đã nhiễm cúm A. Theo thông báo của các bác sĩ toàn bộ các cầu thủ và BHL Atletic Barca đã bị cách li để xét nghiệm và hiện tại mới phát hiện được Sonathan Soriano và Martin Montoya có dương tính với virus cúm.

  Tai hại ở chỗ các cầu thủ trẻ này cũng thường xuyên tiếp xúc với “các anh ở đội lớn” do họ ở chung tại trung tâm tập luyện Ciutat Esportiva. Cuối tuần qua do đa số về làm nhiệm vụ quốc gia nên buổi tập của các cầu thủ Barcelona bao gồm 9 thành viên chính thức Valdés, Pinto, Maxwell, Marquez, Milito, Bojan, Pedro, Keita, Ibrahimovic đã phải mượn thêm Espasandín, Bartra, Oriol Romeu, Jonathan dos Santos, Nolita và Montoya để đủ quân số luyện tập.  Bởi vậy mà bộ phận y tế của CLB đã không loại trừ khả năng các cầu thủ ở “đội 1” cũng bị lây cúm A H1N1 khi họ tập trung với một cầu thủ bị nhiễm cúm là Martin Montoya.

  Nếu chuyện này xảy ra thì thật là đại họa đối với Barcelona bởi họ chưa chuẩn bị tinh thần để đối phó với một địch thủ vô cùng khó chịu là dịch bệnh. Trong khi đó lịch thi đấu ở phía trước của thầy trò Pep Guardiola là rất dầy đặc bao gồm toàn những mục tiêu quan trọng cần chinh phục

   Hôm nay: Sat Jan 19, 2019 11:21 am