Nguyễn Hoàng Nhật

  Capello ra báo động đỏ với David James

  Share

  Admin
  Admin

  Tổng số bài gửi : 94
  Join date : 06/11/2009

  Capello ra báo động đỏ với David James

  Bài gửi  Admin on Mon Nov 16, 2009 2:10 pm

  Một trong những mối lo hàng đầu của HLV Fabio Capello ở thời điểm này là tìm ra được “thần canh đền” số 1 cho đội tuyển Anh tại World Cup 2010. Ông đã chính thức đưa ra lời cảnh báo với David James khi tuyên bố sẽ không cho thủ thành này tới Nam Phi nếu anh không thể tái hiện lại phong độ đỉnh cao.
  James không có tên trong danh sách đội tuyển Anh ở trận giao hữu với Brazil hôm thứ Bảy vừa qua. Thay vào đó, Capello đã giao nhiệm vụ trông nom khung gỗ cho thủ môn thứ Tư, Ben Foster, mặc dù anh này hiện chỉ là sự lựa chọn thứ ba cho vị trí thủ môn tại Manchester United.


  Tất nhiên chiến lược gia người Italia vẫn muốn James khoác chiếc áo số 1 nếu anh bình phục để thủ thành của West Ham, Robert Green cùng Foster cạnh tranh vị trí thứ hai. Thế nhưng ông có vẻ như rất lo lắng cho tình trạng thể lực của thủ môn 39 tuổi đang khoác áo Portsmouth.

  “Anh ấy phải bình phục để được lựa chọn. Chúng tôi đã trò chuyện với anh ấy và thực tế là anh ấy cần một khoảng thời gian nữa để hồi phục hoàn toàn”, Capello cho biết.

  “Cứ mỗi lần anh ấy thi đấu là hai ngày sau đó anh ấy không thể ra sân tập. Chúng tôi nghĩ rằng tốt nhất là anh ấy nên ở nhà và tập luyện thay vì cùng toàn đội bay sang Qatar. Nếu anh ấy khỏe trở lại thì anh ấy sẽ phục vụ đội tuyển”.

  Mối lo của HLV Capello là hoàn toàn có cơ sở bởi để thi đấu tai Cúp bóng đá thế giới, với mật độ các trận đấu dày đặc, điều kiện đầu tiên mà mỗi cầu thủ cần có chính là nền tảng thể lực tốt.

   Hôm nay: Sat Jan 19, 2019 11:59 am