Nguyễn Hoàng Nhật

  ban tin ngay 16/11

  Share

  Admin
  Admin

  Tổng số bài gửi : 94
  Join date : 06/11/2009

  ban tin ngay 16/11

  Bài gửi  Admin on Mon Nov 16, 2009 2:09 pm

  Mourinho không về Premiership. Báo chí Anh đồng loạt loan tin Jose Mourinho muốn về cầm quân ở Premiership. Những, thông tin đó đã tới lúc ném vào sọt rác, khi đích thân nhà cầm quân người BĐN khẳng định ông muốn ở lại Inter để xây dựng nên một CLB vĩ đại.

  Bologna theo đuổi Zauri. Luciano Zauri không được trọng dụng tại Lazio, đang thi đấu tại Bologna theo dạng cho mượn. Bởi thế, Bologna đã quay lại đề nghị đội bóng thành Rome nhượng lại tiền vệ người Italia này.
  Fiorentina bị “mục tiêu” từ chối. Fiorentina đã ngỏ ý muốn có Tiberio Guarente với Atalanta. Phía Atalanta vẫn chưa đưa ra câu trả lời, vậy nhưng cầu thủ 24 tuổi này đã lên tiếng khước từ đề nghị của La Viola với lý do anh cảm thấy hạnh phúc ở đội bóng chủ quản.

  Valencia thắt chặt chi tiêu. Valencia vẫn đang vay nợ tới 550 triệu euro, thế nên, theo lời chủ tịch Manuel Llrente, Los Che sẽ chỉ chi 18-20 triệu euro trên TTCN trong vòng 4 năm tới.

  Newcastle để ý chân sút người Pháp. Tình hình tài chính Newcastle rất bấp bênh. Điều đó khiến cho đội bóng vùng Tyneside chỉ dám quan tâm tới những cầu thủ tự do, đơn cử như trường hợp Fabrice Pancrate. Chân sút người Pháp tới nay vẫn chưa kiếm được CLB mới, kể từ khi rời Paris St Germain hồi mùa Hè.

  Balotelli đi, Toure tới.
  Barcelona và Inter Milan sắp sửa ngồi vào bàn đàm phán để bàn tính chuyện trao đổi cầu thủ khi TTCN mùa Đông mở cửa. Cụ thể, đội bóng xứ Cataluyna muốn đổi Yaya Toure lấy chân sút trẻ người Italia, Mario Balotelli.  Tevez tin Rooney “ăn đứt” Messi. Carlos Tevez không ưa BLĐ Man Utd ra mặt. Nhưng, tiền đạo người Argentina vẫn có quan hệ tốt với cáccầu thủ M.U và đánh giá rất cao những đồng đội cũ ở Old Trafford, đặc biệt là Rooney. Chẳng thế mà Tevez vừa nhận xét rằng tiền đạo người Anh còn tài năng hơn cả Lionel Messi của Barca.

   Hôm nay: Sat Jan 19, 2019 10:59 am