Nguyễn Hoàng Nhật

  Ronaldo sở hữu thương hiệu CR9

  Share

  Admin
  Admin

  Tổng số bài gửi : 94
  Join date : 06/11/2009

  Ronaldo sở hữu thương hiệu CR9

  Bài gửi  Admin on Mon Nov 16, 2009 2:01 pm

  Dường như những câu chuyện liên quan đến tương lai của Cầu thủ xuất sắc nhất thế giới 2008, Cristiano Ronaldo luôn là đề tài tốn nhiều giấy mực nhất của giới báo chí. Mới đây nhất, tờ The Sun tiết lộ một thông tin có thể khiến các cổ động viên của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha Real Madrid “sướng phát điên”, đó là việc tiền vệ người Bồ Đào Nha vừa bí mật đăng kí độc quyền thương hiệu CR9.

  Theo tờ báo nổi tiếng nước Anh, thương hiệu CR9 được tiền vệ của Manchester United uỷ quyền cho người đại diện Jorge Mendes đăng kí tại quê nhà vào tháng trước. Dự kiến, thương hiệu này sẽ được dùng để đặt tên cho chuỗi cửa hàng và quán bar của Ronaldo. Thương hiệu CR9 của tiền vệ hiện mang chiếc áo số 7 tại M.U cũng đã được Viện bảo vệ bản quyền tác giả tại Lisbon xác nhận.


  CR7 sẽ là quá khứ?

  Động thái trên cho thấy, nhiều khả năng Old Trafford không còn là nơi Ronaldo muốn cống hiến nữa, sau khi đã hoàn tất bộ sưu tập danh hiệu cá nhân của mình, bởi theo thông tin từ báo chí, đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha sẵn sàng thiết lập kỉ lục thế giới mới về phí chuyển nhượng: 70 triệu bảng để “rước” tiền vệ 23 tuổi về sân Bernabeu cùng với mức lương "trên trời" 220.000 bảng/tuần.

  Tại Real, số 7 đã là thương hiệu độc quyền của Raul Gonzalez, thế nên, giới chóp bu của Nhà trắng hứa sẽ dành cho chủ sở hữu danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất FIFA 2008 chiếc áo số 9.

   Hôm nay: Sat Jan 19, 2019 11:12 am