Nguyễn Hoàng Nhật

  New Zealand giành vé đến Nam Phi

  Share

  Admin
  Admin

  Tổng số bài gửi : 94
  Join date : 06/11/2009

  New Zealand giành vé đến Nam Phi

  Bài gửi  Admin on Sun Nov 15, 2009 8:56 am

  Suốt 2 tháng vừa qua, NHM bóng đá Bahrain lúc nào cũng sống trong không khí lễ hội. Kể từ sau khi ĐTQG Bahrain cầm hòa đối thủ cực mạnh Saudi Arabia ngay tại thánh địa Riyadh, trong một trận đấu mà tận đến phút bù giờ thứ 4 Bahrain mới ghi được bàn thắng để giành quyền chơi trận play-off, NHM quốc gia Tây Á này luôn ấp ủ tham vọng giành chiếc vé đến với World Cup.

  Đây là lần đầu tiên Bahrain được sống trong thời khắc lịch sử như vậy. Giấc mơ của họ càng trở nên mãnh liệt hơn khi cầm hòa được đại diện châu Đại Dương New Zealand trong trận lượt đi với tỉ số 0-0. Tuy nhiên trong trận lượt về tại Wellington, Bahrain đã không thể mơ nốt giấc mộng World Cup.
  Với bàn thắng duy nhất của Rory Fallon, Những chú chim Kiwi New Zealand đã chính thức giành vé đến Nam Phi nhờ vượt qua Bahrain với tổng tỉ số 1-0 sau 2 lượt trận. Đây là lần đầu tiên kể từ World Cup 1982 trên đất TBN, New Zealand mới có cơ hội trở lại với World Cup.

  Tuy nhiên Bahrain hoàn toàn có quyền nuối tiếc. Họ đã chơi đầy quyết tâm, dồn ép đối phương, và tệ hại hơn nữa là Adnan còn bỏ lỡ một quả 11m ở phút thứ 52.

   Hôm nay: Sat Jan 19, 2019 11:48 am