Nguyễn Hoàng Nhật

  ferguson nói xấu trọng tài

  Share

  Admin
  Admin

  Tổng số bài gửi : 94
  Join date : 06/11/2009

  ferguson nói xấu trọng tài

  Bài gửi  Admin on Fri Nov 13, 2009 2:18 pm

  Còn nhớ sau khi để Sunderland cầm hòa 2-2 vào ngày 3/10, HLV Alex Ferguson đã lớn tiếng chỉ trích trọng tài Alan Wiley, người cầm còi chính trận đấu này. Chiến lược gia người Scotland cho rằng Wiley không đủ thể lực để điều khiển trận đấu dẫn đến việc vị vua sân cỏ này đưa ra những quyết định sai lầm, gây bất lợi cho M.U.

  Ý thức được những bình phẩm của mình với Alan Wiley là hơi quá đáng, ngay sau đó Sir Alex đã công khai lên tiếng xin lỗi vị trọng tài này. Thế nhưng điều đó không giúp ông tránh khỏi một án phạt từ FA.

  Cách đấy ít giờ, cơ quan quyền lực lớn nhất bóng đá xứ sở sương mù đã dành cho Sir Alex một án phạt. Theo đó, HLV Alex Ferguson sẽ bị truất quyền chỉ đạo ở 2 trận đấu tới của M.U với Everton và Portsmouth tại Premier League mùa bóng năm nay và 2 trận nếu từ nay đến cuối mùa giải 2010/2011 nhà cầm quân của M.U tái phạm lỗi tương tự. Ngoài ra, vị chiến lược gia này còn phải nộp 20 nghìn bảng tiền phạt.

  Trong tuyên bố trên BBC Sport, Peter Griffiths QC, Chủ tịch hội đồng trọng tài Anh đã ghi nhận những đóng góp to lớn của Sir Alex Ferguson cho bóng đá xứ sở sương mù. Tuy nhiên ngài chủ tịch khẳng định chiến lược gia của M.U sẽ phải chịu hình phạt như các HLV khác nếu phạm luật, nhằm đảm bảo tính nghiêm minh và công bằng trong làng bóng đá Anh.


   Hôm nay: Sat Jan 19, 2019 10:56 am