Nguyễn Hoàng Nhật

  Nani từng 2 lần "bật lại" Sir Alex

  Share

  Admin
  Admin

  Tổng số bài gửi : 94
  Join date : 06/11/2009

  Nani từng 2 lần "bật lại" Sir Alex

  Bài gửi  Admin on Fri Nov 13, 2009 2:03 pm

  Trong cuộc trả lời phỏng vấn trên tờ “I” của BĐN, Nani đã kể ra những “thói hư tật xấu” của Sir Alex. Hôm nay tiền vệ người Bồ Đào Nha cho biết thêm về mối quan hệ không mấy tốt đẹp của chính anh với vị HLV người Scotland.

  Nani cho tiết lộ từng 2 lần tranh luận với HLV Alex Ferguson khi anh bị thay ra sân ở trận đấu gặp Blackburn tại Premier League và CSKA Moscow (Champions League) mùa bóng này. Chính vì thế mà Nani đã bị Sir Alex trừng phạt thông qua việc loại anh khỏi danh sách đăng ký thi đấu ở trận Super Sunday với Chelsea vào tuần trước.


  Nani thổ lộ mùa bóng năm nay có ý nghĩa đặc biệt với mình bởi anh được kỳ vọng sẽ thay thế vị trí mà Cris Ronaldo để lại. Tuy nhiên mọi chuyện đang diễn ra không theo ý muốn của anh.

  “Tôi thường trao đổi với HLV về phong độ của mình. Tôi chấp nhận mọi quyết định của Ferguson nhưng tôi khao khát được thi đấu nhiều hơn nữa.

  Sau khi Cristiano Ronaldo ra đi, mùa giải này rất quan trọng với tôi bởi vì tôi muốn đóng vai trò lớn hơn nữa với đội bóng”, Nani nói.

  Với những phát biểu của mình về Sir Alex trong 2 ngày gần đây, có lẽ việc tiền vệ người Bồ Đào Nha rời Old Trafford chỉ còn là vấn đề thời gian.


   Hôm nay: Sat Jan 19, 2019 11:37 am